mũ lưỡi trai nón kết supreme

Sức ảnh hưởng của thương hiệu Supreme là chuyện không cần bàn cãi. Bởi nó quá lớn, quá nhanh và quá mạnh! Chẳng ngoa đâu khi tuyên bố giờ phút này Supreme là cái tên ăn sâu vào tận gốc rễ của làng mốt đường phố. Đã là “dân chơi” thời trang ắt hẳn không ít lần nghe về Supreme – thương hiệu bình dân được săn đón nhất nhì thế giới.

Những sản phẩm lớn nhỏ của Supreme liên tục “đốt cháy” toàn bộ cửa hàng được dựng lên, hết đợt này đến đợt khác, đều như mùa thu lá bay. Nó mang “ma lực” khó nói khiến giới mộ điệu luôn sống trong thèm khát, từng phút từng giờ trông ngóng tranh giành để được sở hữu. Mỗi ý tưởng mới mà Supreme hé lộ là mỗi lần cộng đồng thời trang phố xá chao đảo, ảnh hưởng trực tiếp đến một bộ phận đông đảo theo chủ nghĩa hypebeast (người ám ảnh trào lưu thời trang).

Ban đầu, Supreme chỉ làm áo phông. Theo thời gian, James thấy những khách hàng đến với mình họ chẳng hề có lựa chọn cụ thể nào khi nhắc đến tag giá của các món đồ họ mặc: Những khách hàng của Supreme họ có thể mặc đồ của Carhartt (một thương hiệu bình dân của Mỹ) và phối cùng Vuitton, Gucci hay Levi’s. Ông nhận ra rằng nếu những món đồ ông làm ra thực sự chất lượng và đáng giá tiền thì những vị khách ngoài kia cũng chẳng ngại ngần dốc túi cao hơn một chút.

Tiếp sau đó, áo hoodie, mũ lưỡi trai, những lần bắt tay cùng những nghệ sĩ đương đại của Supreme nối đuôi nhau ra đời và chinh phục giới mộ điệu. Supreme không chỉ sản xuất quần áo, phụ kiện thông thường, họ làm tất thảy mọi thứ miễn sao thể hiện được tính độc bản và sức sáng tạo của cộng đồng nghệ sĩ mà họ hướng tới.

mũ luoi trai nón kết supreme

 

Trong giới showbiz và trên thảm đỏ, Supreme đã trở thành một thương hiệu “kinh điển” của các ngôi sao nhạc pop và rapper. Kanye West đã từng xuất hiện trước ống kính với một chiếc áo khoác Supreme tại tuần lễ thời trang Paris.

Trong khi các hãng hiệu thời trang khác thường sản xuất thêm những mẫu sản phẩm được bán chạy. Supreme đưa ra nguyên tắc của riêng mình là không bao giờ sản xuất lại bất kỳ một dòng sản phẩm nào, tất cả sản phẩm Supreme đều là phiên bản giới hạn.

Vậy chúng ta còn chần chờ gì mà không chọn ngay cho mình mẫu nón kết hót nhất trong năm! hãy nhanh tay vì số lượng có hạn.

Mẫu nón kết Supreme hot nhất hiện nay

Mũ Lưỡi Trai Supreme

Xem tất cả 3 kết quả