mũ lưỡi trai nike

24H Fashion chuyên cung cấp mũ lưỡi trai Nike đa dạng về mẫu mã giá thành hợp lý đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Để một sản phẩm thời trang có thể thành công trên thị trường, dành được sự tín nhiệm của khách hàng, sản phẩm đó phải tổng hòa, và đáp ứng được nhiều yếu tố. Đối với đồ thể thao, chất lượng và mẫu mã luôn là hai tiêu chí được ưu tiên, bên cạnh đó là nhu cầu và mục đích sự dụng, giá cả và thương hiệu. Cũng như những thương hiệu khác, Nike liên tục cho ra mắt các sản phẩm hướng về nhu cầu của thị hiếu khách hàng; và phân chia các loại sản phẩm, bộ sưu tập,… rõ ràng để khách hàng dễ dàng hơn trong chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình khi mua sắm.

Ngày nay khi đã trở thành một “ông lớn” trên thị trường thể thao, Nike vẫn tiếp tục cống hiến, nỗ lực cho đam mê với thể thao, đồng hành với các vận động viên tới chiến thắng. Ngoài ra, Nike cũng đầu tư cho các chiến dịch vận động mọi người chơi thể thao nhằm đẩy lùi bệnh tim mạch và nâng cao sức khỏe, nhờ đó thương hiệu Nike trở nên gần gũi hơn với công chúng.

Theo tổ chức môi trường Clean Air Planet, Nike là một trong ba tập đoàn thân thiện với môi trường nhất trên thế giới. Thương hiệu Mỹ kiên quyết tái chế giày cũ và chất thải cao su để tạo ra sản phẩm mới nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố môi trường.

Ở Việt Nam, Nike chính thức có mặt trên thị trường từ năm 1996. Đến nay, Việt Nam đã trở thành một trong những nước đầu tư chiến lược của Nike tại thì trường châu Á. Cùng với xu hướng quan tâm tới hình thể để “chụp ảnh đăng lên mạng xã hội”, giới trẻ đang là khách hàng mục tiêu chính của Nike tại Việt Nam thời gian gần đây.

Xu hướng Nike Lifestyle là dòng giày dành cho các tín đồ thời trang. Cùng với xu hướng kết hợp giày thể thao cùng thời trang đường phố, Nike Lifestyle đang ngày càng phổ biến với nhiều mẫu mã đa dạng và hợp xu hướng. Trong đó, các sản phẩm Nike Air Max và Nike Roshe Flyknit được ưa chuộng nhất.

Vậy chúng ta hãy chọn những kiểu mũ NIKE để làm nổi bật lên Style khi kết hợp với Lifestyle nhé các bạn

Sản phẩm nón kết NIKE

Mũ Lưỡi Trai Nike

Xem tất cả 1 kết quả