mũ lưỡi trai fila

Bạn cần tìm mua nón kết FILA đẹp! 24H Fashion sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời.

Điểm nổi bật khiến người ta nghĩ tới ngay khi nhắc tới FILA không gì khác chính là chất vintage trong từng thiết kế dù chủ yếu các sản phẩm là đồ thể thao. Trong đó nón kết FILA những năm trở lại đây rất được các bạn trẻ ưa chuộng, đa dạng về sản phẩm, hình thức đẹp bắt mắt, phù hợp với nhiều style khác nhau và hiện nay đang trở thành cơn sốt trong lĩnh vực thời trang ở các nước Châu Á nhưng có thể bạn chưa biết.

“Cửa hàng đầu tiên của FILA được khai trương vào năm 1911 tại Biella – một thị trấn nhỏ ở dưới chân núi của miền Bắc nước Ý. Với ý  tưởng ban đầu của hai anh em nhà Fila là tạo ra những sản phẩm kết hợp giữa tính nghệ thuật và sự sang trọng. Năm 1923, FILA chính thức trở thành một công ty dệt may chuyên sản xuất những mặt hàng dệt kim thời trang thể thao chất lượng cao. Qua nhiều năm, thương hiệu FILA đã vượt ra khỏi biên giới thị trấn Biella để trở thành một nhà sản xuất hàng dệt kim nổi tiếng cả nước Ý. Và trải qua 100 năm phát triển, FILA đã trở thành một thương hiệu thể thao toàn cầu. Tại châu Á, FILA được phát triển và “châu Á hóa” bởi Fila Sport Korea. Sự kế thừa và phát huy giữa phong cách Ý sang trọng lịch lãm với “chất” Hàn Quốc trẻ trung, hiện đại đã tạo nên một FILA nổi bật, tinh tế, thời trang và khác biệt.”

Giờ đi đến đâu, bạn cũng thấy giới trẻ đang tung hô Fila như một vị thần, họ lùng sục khắp nơi để mua được nào áo, nào dép, nào giày của hãng. Bởi thế mới có câu, nếu streetstyle năm nay mà thiếu cái tên FILA có lẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Và cơn sốt săn đồ FILA hot hơn bao giờ hết khi giới trẻ đồng loạt tìm mua các sản phẩm của hãng này, vì vậy hãy lựa chọn ngay một số mẫu nón đẹp để hợp với phong cách thời thượng trong năm nay nhé các bạn.

SẢN PHẨM MŨ LƯỠI TRAI FILA ĐẸP

Mũ Lưỡi Trai Fila

Xem tất cả 8 kết quả