Có phải bạn đang muốn tìm cho mình một loại mũ lưỡi trai đẹp phù hợp với khuôn mặt, phong cách riêng biệt của bản thân?

⭐ Bạn muốn mang nón kết phong cách cá tính thời thượng như Idol Hàn Quốc?

⭐ Bạn muốn đội nón kết phong cách mạnh mẽ như ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới?

Thật chính xác khi bạn đã ghé thăm 24H Fashion của chúng tôi, với nhiều mẫu nón kết thời trang hot nhất hiện nay cho bạn thoải mái lựa chọn. Sản phẩm nón kết đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike – Adidas – Fila – Supreme – Pumar vì vậy bạn không cần phải lo âu về chất lượng đặc biệt là form khi mang lên đầu rất đẹp toát lên đường nét trên khuôn mặt của mình. Với chất liệu vải sang trọng thoáng mát giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau như dạo biển, thể thao ngoài trời hay trong nhà, hoặc giữ ấm trong mùa đông.

Như các bạn đã biết “mũ lưỡi trai” là phương ngữ ở miền Bắc hay “nón kết” là phương ngữ ở miền Nam được gọi chung mà mũ nón, phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tên của loại mũ này được đặt theo hình dáng của mũ vì phần che nắng của mũ dài ra phía trước mặt khoảng 15 đến 20 cm và bầu bầu như cái lưỡi của con trai. Nó có ưu điểm là khả năng chống nắng và không bay khi đi ngược chiều gió, vì thời trang là vô tận nên không dừng lại đó nón kết lại được nhiều người lựa chọn để phối đồ làm nổi bật Style của mình.

SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU MŨ LƯỠI TRAI NỔI TIẾNG

SẢN PHẨM MŨ LƯỠI TRAI PHONG CÁCH

Năm này qua năm khác, Supreme – Adidas – Nike luôn được bầu chọn là thương hiệu đường phố tốt nhất. Trong giới showbiz và trên thảm đỏ, sản phẩm mũ nón của những hãng thời trang này đã trở thành một thương hiệu “kinh điển” của các ngôi sao nhạc pop và rapper.

Trong khi các hãng hiệu thời trang khác thường sản xuất thêm những mẫu sản phẩm được bán chạy. Supreme đưa ra nguyên tắc của riêng mình là không bao giờ sản xuất lại bất kỳ một dòng sản phẩm nào, tất cả sản phẩm Supreme đều là phiên bản giới hạn.

Vậy bạn thuôc phong cách nào? Phong cách tối giản (Minimalism); Phong cách tự do (Hippie); Phong cách Bohemian (Boho); Phong cách thể thao (Sporty);… còn rất nhiều trường phái phong cách khác và hãy lựa chọn ngay cho mình những mẫu nón thời thượng hiện nay.

 CÁC MẪU NÓN KẾT ĐẸP HIỆN NAY

Mũ Lưỡi Trai Đẹp

Hiển thị 1–40 trong 48 kết quả